Trap History
Landon Cube

Landon Cube

Landon Cube เกี่ยวกับ นักร้องนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงที่ได้รับความนิยมหลังจากร่วมงานกับ Lil Skies ใน “Red Roses” เขาเริ่มโพสต์เพลงของเขาบน SoundCloud ในปี 2559 pg888th

ด้วยอาชีพที่เริ่มในปี 2013 ดั๊กคิวบ์เข้าสู่ไฟแก็ซด้านดนตรีซึ่งเป็นหนึ่งในนักร้องและนักร้องที่มีผลงานมากที่สุดในอุตสาหกรรมดนตรีเรียนรู้ที่จะสตริงภายใต้การปกครองของบิดาของเขา พ่อของเขาซึ่งเป็นนักดนตรีอาชีพไม่น่าสนใจเลยชายหนุ่มคนนี้กำลังก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดในช่วงเวลาสั้น ๆ พ่อของเขาที่สอนให้เขาเล่นหลาย ๆ อย่างตั้งแต่อายุยังน้อยทำให้เขาสงบลง วิธีและการออกแบบของเขาเอง Don ไม่ได้ทำให้เขา

การทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ของเขากับ Lil Skies ในเพลง Red Rose ทำให้เขาได้รับความสนใจจากสาธารณชนและเขาก็ได้รับความนิยมมากขึ้นด้วยเพลงเช่น  19 Drive, My Car และ Beachtown ความนิยมของเขาเป็นที่รับรู้ ทั้ง SoundCloud

จำนวนมากบนทั้งสองแพลตฟอร์ม ด้วยความฝันที่จะปรากฏตัวในฐานะผู้ผลิตเพลงที่ประสบความสำเร็จดาวรุ่งยังคงเดินตามรอยนักดนตรีในตำนานอย่างแฟรงก์โอเชียนไมเคิลแจ็คสันและเจ้าชายปรินซ์แม้ว่ารางวัลจะยังไม่เริ่ม แต่ระดับความก้าวหน้าที่เขาทำได้เป็นเครื่องบ่งชี้ที่ชัดเจนว่า Landon ใช้เวลาไม่นานในการคว้ารางวัลใหญ่ที่แท้จริง

ประวัติและอายุของ Landon Cube

แลนดอนคิวบ์เกิดในแมริแลนด์เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. ในทางกลับกันแลนดอนแนะนำพ่อของเขาในโพสต์อินสตาแกรม แต่ยังไม่เปิดเผยชื่อของเขาจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตามเขาตั้งชื่อพ่อของเขาว่าเป็นแรงบันดาลใจของเขาเช่นเดียวกับครูสอนพิเศษของเขา

was born in Maryland on February 1, 2018.Landon, on the other hand, introduced his father in an Instagram post. But has not disclosed his name until now However, he named his father his inspiration as well as his tutor

ในทำนองเดียวกันเขานำเสนอแม่ของเขาในวิดีโอหลายรายการบน YouTube ซึ่งมีชื่อเสียงในหมู่พวกเขาคือวิดีโอที่มีชื่อว่า Mom ตอบสนองต่อ Lil Skies – Red Roses อีกครั้ง Landon Cube ระมัดระวังอย่างยิ่งที่จะรักษาเขา ตัวตนของแม่ถูกปกปิดข้อมูลเกี่ยวกับพี่น้องของเขาที่ไม่เคยเปิดเผยต่อสาธารณะซึ่งอาจหมายความว่าเขาอาจเป็นลูกคนเดียวของแม่ พ่อแม่ของเขา pg888th

Likewise, he features his mother in several videos on YouTube, famous among them is the video titled Mom responds to Lil Skies – Red Roses once again, Landon Cube is extremely careful to heal him. The identity of the mother is concealed, information about his sibling has never been made public, which may mean that he may be the only child of his parents

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพและวีดีโอจาก : Google , pg888th
ติดตามข่าวสารและข้อมูลเรื่องเพิ่มเติมได้ที่ : Traps Musics
Tags :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *